Trong bối cảnh hiện nay, việc triển khai áp dụng Hóa đơn điện tử là bước chuyển đổi số quan trọng của ngành Thuế nói riêng và ngành Tài chính nói chung. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng nâng cao hiểu biết và nắm được những thông tin quan trọng trong Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Nghị quyết 01/NQ-CP về việc sử dụng hóa đơn điện tử. Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng dụng Phần Mềm Bách Khoa đã vinh hạnh là đơn vị uy tín được đồng hành cùng ngành thuế để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, mang đến các giải pháp, lợi ích khi triển khai hóa đơn điện tử hiệu quả, cũng như những những dịch vụ, tiện ích của mình cho doanh nghiệp.

Phần Mềm Bách Khoa đồng hành cùng cục Thuế Hải Phòng 

Phần Mềm Bách Khoa đồng hành cùng Cục Thuế Hải Phòng

         Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng dụng Phần Mềm Bách Khoa với kinh nghiệm hơn 15 năm chuyên phát triển phần mềm trong lĩnh vực tài chính kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai Thuế,… cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho hơn 16.000 doanh nghiệp trên cả nước hiện nay.

Phần Mềm Bách Khoa được cục Thuế chọn là doanh nghiệp uy tín cung cấp Hóa đơn điện tử 

         Với uy tín lâu năm về chất lượng và dịch vụ, Phần Mềm Bách Khoa – nhà cung cấp Hóa Đơn Bách Khoa sau khi trải qua quá trình thẩm định khắt khe đã được Tổng Cục Thuế đánh giá tốt hồ sơ và lựa chọn là một trong những đơn vị đầu tiên ký hợp đồng triển khai cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn với cơ quan Thuế.

Hóa Đơn Bách Khoa – Giải pháp đã được ngành Thuế phê duyệt

        Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử tới khách hàng, tuy nhiên chỉ số ít trong các đơn vị này đủ uy tín và năng lực để được Tổng cục Thuế lựa chọn cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu HĐĐT. 

Hóa đơn Bách Khoa được cục Thuế lựa chọn cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu

         Với thế mạnh là sản phẩm Phần mềm hóa đơn điện tử đi đầu tiên phong tại Việt Nam, Phần Mềm Bách Khoa được các cơ quan thuế đánh giá cao vì hoạt động như một “cuốn sổ cái” thông minh, ghi nhận toàn bộ trạng thái và cập nhật đầy đủ thông tin về hóa đơn, các bên đều dễ dàng kiểm tra và xác thực thông tin. Mọi dữ liệu liên quan đến hóa đơn đều được bảo vệ, chất lượng và độ tin cậy cho các doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử của Phần Mềm Bách Khoa với tính năng ưu việt:

 • Lập hóa đơn trực tiếp trên giao diện và các file mẫu được xuất ra từ phần mềm
 • Phát hành hóa đơn riêng lẻ, hàng loạt nhanh chóng.
 • Ký hóa đơn bằng USB token, ký theo lô hoặc riêng lẻ.
 • Kho lưu trữ mẫu hóa đơn phong phú đa dạng theo nhiều chủng loại, ngành nghề
 • Tự động tổng hợp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tờ khai thuế GTGT.
 • Xuất khẩu dữ liệu dễ dàng để kê khai thuế
 • Phát hành – Điều chỉnh – Quản lý hóa đơn qua mobile, website, desktop kết nối internet mọi lúc mọi nơi

Chương trình Hóa Đơn May Mắn

        Phần Mềm Bách Khoa tham gia đồng hành cùng Cục Thuế TP Hải Phòng triển khai hóa đơn điện tử với chương trình đặc biệt. Chương trình “Hóa đơn may mắn”  HÓA ĐƠN CẦM TAY – TRÚNG NGAY GIẢI THƯỞNG. Đối tượng được tham gia Chương trình “Hóa đơn may mắn” là toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế (bao gồm cả hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền), có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh,  người bán là tổ chức, doanh nghiệp, hộ, cá nhân kinh doanh kê khai nộp thuế trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Phần Mềm Bách Khoa đồng hành cùng cục Thuế trong chương trình Hóa đơn may mắn 

1. Cơ cấu giải thưởng:

 • 1 Giải nhất: 20.000.000 VNĐ/giải
 • 3 Giải nhì: 10.000.000 VNĐ/giải
 • 5 Giải ba: 3.000.000 VNĐ/giải
 • 30 Giải khuyến khích: 500.000 VNĐ/giải

 2. Kênh tra cứu thông tin của cơ quan Thuế

 • Website: haiphong.gdt.gov.vn
 • Youtube: Cục Thuế TP. Hải Phòng
 • Zalo: Cục Thuế thành phố Hải Phòng
 • QR code: 

QR Code tra cứu thông tin của cơ quan Thuế

3. Lưu ý đối với người mua:

Cung cấp đầy đủ thông tin định danh người mua (MST/CCCD/CMND/Hộ chiếu) và số điện thoại (nếu có)

Leave a Comment