Căn cứ Nghị định số 123/2020/NĐ-CP quy định về Hoá đơn chứng từ và Thông tư 78/2021/TT-BTC có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/07/2022 quy định về việc quản lý hóa đơn chứng từ, doanh nghiệp bán hàng xăng dầu cần lập hóa đơn điện tử theo từng lần bán và có trách nhiệm tổng hợp, gửi về cho cơ quan Thuế ngay trong ngày.
          Với sứ mệnh kiến tạo các giải pháp mang công nghệ tiên tiến nhất để ứng dụng và phục vụ nhu cầu cấp thiết của xã hội. Cùng kinh nghiệm 17 năm trong nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực phần mềm phục vụ Bộ GTVT, Bộ NN&PTNT, Bộ TT&TT, đội ngũ kỹ sư của Phần Mềm Bách Khoa đã dày công nghiên cứu và cho ra đời Phần mềm Xăng Dầu Bách Khoa. Phần mềm đáp ứng các nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu bao gồm: quản lý tài chính kế toán, quản lý bán hàng, quản lý giao dịch, quản lý kho, quản lý doanh thu… Giao diện web mở và thân thiện với người dùng Việt Nam.
          Là công cụ hỗ trợ rất nhiều trong việc cải thiện khả năng kinh doanh nhờ đảm bảo tính minh bạch, chính xác của dữ liệu, giảm chi phí lâu dài của nhiều doanh nghiệp có hệ thống tồn kho xăng dầu, kế toán tài chính phức tạp. Từ đó, chủ cửa hàng xăng dầu dễ dàng đưa ra những quyết định mới để quản lý hiệu quả và thay đổi tình hình kinh doanh theo hướng tốt hơn. Phần mềm Xăng Dầu Bách Khoa hoàn thành vào ngày 18/12/2023 và chính thức đưa vào sử dụng vào ngày 16/01/2024. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Leave a Comment