Trong thời đại 4.0, chuyển đổi số đang được rất nhiều doanh nghiệp triển khai áp dụng. Việc thay đổi từ hóa đơn truyền thống sang hóa đơn điện tử cũng vậy, đem lại rất nhiều lợi ích to lớn. Vì vậy, PHẦN MỀM VÉ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA ra đời để đáp ứng đủ mọi nhu cầu cần thiết mà doanh nghiệp cần:

  1. Tiết kiệm chi phí, minh bạch doanh thu 

Nếu như sử dụng vé giấy, các doanh nghiệp phải bỏ ra các khoản chi phí như chi phí in ấn, phát hành, bảo quản, lưu trữ hóa đơn. Nếu sử dụng hoàn toàn hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% quy trình phát hành, đến 80% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn, tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn.

  1. Tiết kiệm thời gian

Với ứng dụng công nghệ thông tin đã rút ngắn thời gian thanh toán, đơn giản hóa việc quản lý tìm kiếm hóa đơn, phù hợp với công tác kế toán, đối chiếu số liệu. Ngoài ra, việc sử dụng vé điện tử còn giúp lãnh đạo và nhân viên trong doanh nghiệp có sự phối hợp chặt chẽ trong từng phần việc như tạo, ký số, truyền/nhận hóa đơn.

  1. Giảm thiểu rủi ro

Việc sử dụng vé điện tử làm giảm nguy cơ sử dụng vé giả, hỏng, thất lạc vé.

Tự động tổng hợp số liệu từng loại vé đã bán trong ngày để kê khai trong bảng tổng hợp dữ liệu. Giảm thời gian soát vé

Hệ thống lưu trữ hóa đơn điện tử được sao lưu nên khả năng mất hoàn toàn dữ liệu hóa đơn là khó xảy ra. Giúp nhà xe đối chiếu dễ dàng khi gặp vấn đề.

Khi sử dụng PHẦN MỀM VÉ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA, doanh nghiệp hoàn toàn được trải nghiệm với giá 0 đồng, 500 mẫu hóa đơn điện tử phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ưu đãi dành cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký ngay hôm nay. Liên hệ với hotline 0789 322 322 để được tư vấn. 

Leave a Comment