Sáng ngày 07/02/2022, tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Ứng Dụng Phần Mềm Bách Khoa có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.
Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo: Chủ tịch HĐQT Ông Hà Quang Thành, Giám đốc – Bà: Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Giám Đốc KD – Ông Nguyễn Duy Hùng, Phó Phó Giám Đốc CN – Ông Trần Tăng Đoan gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2022.
Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.
Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Ứng Dụng Phần Mềm Bách Khoa trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.
Nhân đây Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Ứng Dụng Phần Mềm Bách Khoa cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!
———————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BÁCH KHOA
🏢Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Định Vị Bách Khoa số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng
☎️Hotline: 0789.322.322
📱Zalo: 0789.322.322
🌐Website: pmbk.vn
📧Email: phanmembachkhoa@pmbk.vn

Leave a Comment