Công bố ra mắt “Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về phòng cháy, chữa cháy và truyền tin báo sự cố Bách Khoa”

Căn cứ Nghị định 136/2020/NĐCP ngày 24 tháng 11 năm 2020 về điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở và Thông tư 149/2020/TT-BCA ngày 31 tháng 12 năm 2020 về “Phần mềm Quản lý cơ sở dữ liệu về phòng cháy, chữa cháy và truyền tin báo sự cố Bách Khoa”.

Với sứ mệnh kiến tạo các giải pháp mang công nghệ tiên tiến nhất để ứng dụng và phục vụ nhu cầu cấp thiết của xã hội. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực phần mềm phục vụ Bộ GTVT, Bộ NN&PTNT, Bộ TT&TT, đội ngũ kỹ sư của Phần Mềm Bách Khoa đã dày công nghiên cứu và cho ra đời  “Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về phòng cháy, chữa cháy và truyền tin báo sự cố Bách Khoa”, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, quy định của pháp luật.

Phần mềm là giải pháp được độc lập nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư của Phần Mềm Bách Khoa, sử dụng nền tảng bản đồ số để hỗ trợ người dùng quản lý, giám sát trực tuyến cơ sở dữ liệu về phòng cháy, chữa cháy và truyền tin báo sự cố. Các quy trình làm việc, chức năng quản lý, giám sát trực quan trên nền bản đồ vệ tinh, mô phỏng trực quan các quy trình xử lý cháy trên hệ thống giám sát và thống kê, báo cáo chi tiết các số liệu hỗ trợ hiệu quả việc cảnh báo sớm qua đó giúp giảm trừ thiệt hại về người và tài sản.

“Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về phòng cháy, chữa cháy và truyền tin báo sự cố Bách Khoa” mang khát vọng của Phần Mềm Bách Khoa về một giải pháp tối ưu đóng góp và mang lại hiệu quả lớn cho công tác phòng cháy chữa cháy nói riêng và các công tác hỗ trợ hoạt động đảm bảo an ninh, trật tự, an sinh xã hội nói chung.

“Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về phòng cháy, chữa cháy và truyền tin báo sự cố Bách Khoa” hoàn thành vào ngày 15/07/2022 và chính thức đưa vào sử dụng vào ngày 21/08/2022. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Để được tư vấn, hỗ trợ, Quý Khách hàng, Quý Đối tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BÁCH KHOA

Địa chỉ: Tòa nhà Phần Mềm Bách Khoa, số 559 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng

Hotline: 0789.322.322 – Tổng Đài: 1900.99.66.67

Zalo: 0789.322.322

Website: pmbk.vn

Email: phanmembachkhoa@pmbk.vn

Leave a Comment