🎊Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần phát triển và ứng dụng Phần Mềm Bách Khoa đã tổ chức buổi liên hoa cho các chị em phụ nữ để tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBCNV tại Phần Mềm Bách Khoa trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.
🎊Thay mặt lãnh đạo công ty, Bà Nguyễn Thị Thu Lan – Giám đốc và Ông Nguyễn Duy Hùng – Phó Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Phần Mềm Bách Khoa trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa và bó hoa tươi thắm đến các chị em.
🎊Chúc cho toàn thể các chị em trong cơ quan công ty sẽ có được ngày lễ 8/3 thật là trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình sự an yên và hạnh phúc trong ngày Quốc tế Phụ nữ thật trang trọng và nhiều ý nghĩa này.
———————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BÁCH KHOA
🏢Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Định Vị Bách Khoa số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp.Hải Phòng
☎️Hotline: 0789.322.322
🌐Website: pmbk.vn
📧Email: phanmembachkhoa@pmbk.vn

Leave a Comment