P M B K . V N

Đang tải trang...

TOP 4 tiêu chí để chọn được các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Mục lục

Để chọn lựa được một trong số các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đáp ứng đúng theo quy định pháp luật thì nhất định phải chắc chắn rằng các doanh nghiệp ngay 4 tiêu chí quan trọng dưới đây.

Điều kiện để các công ty được phép cung cấp hóa đơn điện tử

các công ty được phép cung cấp hóa đơn điện tử

Điều kiện để các công ty được phép cung cấp hóa đơn điện tử

Tiêu chí để chọn lựa các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Với những điều kiện được quy định trên, để chọn được các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín trên thị trường, hãy bỏ túi ngay 4 tiêu chí sau:

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp hóa đơn uy tín

1. Về chủ thể

Cũng theo quy định, các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cụ thể:

  • Là doanh nghiệp có tối thiểu 05 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin
  • Đã triển khai hệ thống, ứng dụng công nghệ thông tin cho tối thiểu 10 tổ chức
  • Đã thực hiện triển khai hệ thống trao đổi dữ liệu điện tử giữa các chi nhánh của doanh nghiệp hoặc các tổ chức với nhau.

2. Về tài chính

Các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử phải có cam kết bảo lãnh với giá trị Trên 5 tỷ đồng của tổ chức tín dụng đã và đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Giá trị trên được dùng để giải quyết các rủi ro và bồi thường thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ phần mềm.

3. Về nhân sự

 Có tối thiểu 20 nhân viên kỹ thuật trình độ đại học chuyên ngành về công nghệ thông tin, có kinh nghiệm thực tiễn về quản trị mạng, quản trị cơ sở dữ liệu

  Có đội ngũ nhân viên thường xuyên kiểm tra, theo dõi 24 giờ trong ngày để đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống trao đổi dữ liệu điện tử và hỗ trợ tốt nhất người sử dụng dịch vụ.

4. Về kỹ thuật

Có hệ thống thiết bị, kỹ thuật kết nối an toàn với Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế 24/7, trừ thời gian bảo trì. Trong đó thời gian bảo trì không quá 2% tổng số giờ cung cấp dịch vụ trong một năm.

Có hệ thống thiết bị, kỹ thuật, quy trình sao lưu dữ liệu tại trung tâm dữ liệu chính theo quy định tại mục d, khoản 1 Điều 32 Nghị định số 119/2018/NĐ-CP.

Đảm bảo năng lực, khả năng phát hiện, cảnh báo, ngăn chặn các truy cập bất hợp pháp, các hình thức tấn công trên môi trường mạng để bảo đảm tính bảo mật, toàn vẹn của dữ liệu trao đổi giữa các thên tham gia

  Hệ thống thiết bị kỹ thuật dự phòng đặt cách xa trung tâm dữ liệu chính tối thiểu 20km, sẵn sàng hoạt động khi hệ thống chính gặp sự cố.

Phần mềm Bách Khoa – Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng đủ 4 tiêu chí của Thông tư 68/2019/TT-BTC đưa ra

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải với nhiệm vụ cung cấp giải pháp định vị, giám sát hành trình, Bách Khoa đã vinh dự trở thành một doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, khách hàng của Bách Khoa lên đến hơn 800 tổ chức, đơn vị và lắp đặt thành công hơn 20.000 đầu xe chỉ tính riêng tại Hải Phòng.

Chứng nhận doanh nghiệp KHCN hàng đầu tại Việt Nam

Giấy chứng nhận doanh nghiệp KHCN hàng đầu tại Việt Nam

Tiếp nối những thành công ấy, Bách Khoa triển khai phần mềm Hóa đơn điện tử theo định hướng của Sở KHCN nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức tại Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành khác trong việc lập, xuất hóa đơn.

Chỉ mới chưa đầy 1 tháng tung sản phẩm, Phần Mềm Bách Khoa đã ký kết thành công với hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ tại thành phố Hải Phòng.

Có thể khẳng định rằng, Phần Mềm Bách Khoa là một trong số ít đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Thông tư, Nghị định đã đề ra. Sản Phẩm “Hóa đơn Bách Khoa” tự hào là sản phẩm uy tín, chất lượng mà các doanh nghiệp yên tâm sử dụng.

Hiện nay, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong mùa dịch Covid-19, Phần mềm Bách Khoa triển khai tặng quý khách hàng khi đăng ký sử dụng Hóa đơn Bách Khoa ngay trong kháng gói COMBO trọn gói phần mềm trị giá 1.790.000đ.

Chương trình khuyến mãi phần mềm Hóa đơn Bách Khoa

Cụ thể tặng:

500 Hóa đơn điện tử miễn phí;

– Tặng 100% phí khởi tạo ban đầu;

Miễn phí thiết kế mẫu hóa đơn điện tử;

Miễn phí thủ tục phát hành Hóa đơn điện tử;

Hỗ trợ kỹ thuật, phát hành hóa đơn;

Tặng phí lưu trữ chứng từ lên tới 10 năm

Khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc dùng thử Hóa Đơn Bách Khoa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN & ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BÁCH KHOA

Địa chỉ: tầng 3 – số 561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Website: pmbk.vn

Fanpage: Hóa đơn Bách Khoa

Hotline 0789.322 .322 hoặc gửi thư về mail cskh@pmbk.vn.

Từ khóa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN


    BÀI VIẾT NỔI BẬT