Công ty Cổ phần phát triển và ứng dụng phần mềm Bách Khoa (BKSDA JSC) là công ty được sáng lập bởi đội ngũ các chuyên gia phần mềm và các chuyên viên cao cấp có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao với mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

BKSDA JSC chuyên cung cấp hệ sinh thái phần mềm quản trị doanh nghiệp với sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái phần mềm, tạo ra giải pháp chuyển hóa ước mơ quản trị và phát triển doanh nghiệp, góp phần phát huy tối đa năng suất làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Lấy phương châm “chất lượng dịch vụ khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu”, các dịch vụ và sản phẩm của BKSDA luôn dựa trên nền tảng của sự cam kết lâu dài, tính chuyên nghiệp cao, và sự hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng. BKSDA luôn luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại sự thành công và lợi ích lâu dài cho khách hàng

 

Giới thiệu 1

 

SỨ MỆNH

Kiến tạo hệ sinh thái phần mềm tạo ra giải pháp chuyển hóa ước mơ quản trị và phát triển doanh nghiệp

 

 

 

 

TẦM NHÌN: 

Trong vòng 3 năm tới trở thành đơn vị cung cấp hệ sinh thái phần mềm có tính ưu việt, sáng tạo và đột phá số 1 tại thị trường Hải Phòng

Trong 5 năm tới sẽ trở thành đơn vị cung cấp hệ sinh thái phần mềm quản trị hàng đầu khu vực miền duyên hải.

Trong 10 năm tới trở thành doanh nghiệp đứng hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp hệ sinh thái phần mềm quản trị doanh nghiệp có tính tối ưu vượt trội. Trở thành địa chỉ tin cậy, chiếm trọn vẹn niềm tin yêu của khách hàng.

 

 

Giới thiệu 2
Giới thiệu 3

MỤC TIÊU

– Không ngừng phát triển, xây dựng đội ngũ nhân sự có tâm, có tài, tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

– Mục tiêu trung hạn: Cung cấp 10.000 doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn Điện tử và 1.000 doanh nghiệp sử dụng hệ sinh thái phần mềm quản trị doanh nghiệp.

– Mục tiêu dài hạn: Cung cấp 14.000 doanh nghiệp sử dụng hệ sinh thái phần mềm

– Đến năm 2025 chúng tôi sẽ trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động dựa trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp vì cộng đồng và phát triển năng lực cá nhân.

TIN CẬY

Nhân sự của phần mềm Bách Khoa là những người giàu kinh nghiệm, được coaching 1-1 bởi các chuyên gia Hà Lan uy tín.

 

NHIỆT TÌNH

Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của Phần mềm Bách Khoa luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.

CHUYÊN TÂM

Phần mềm Bách Khoa tự hào với văn hóa doanh nghiệp luôn hết mình vì khách hàng theo văn hóa omotenashi Nhật Bản